Khóa cửa cuốn Austdoor sở hữu tính năng nổi bật

Với nhiều những lý do khác nhau mà bạn cần phải có cho mình một chiếc khóa cửa cuốn austdoor chất lượng. Và để đảm bảo được điều đó thì bạn cần tìm được  1 nhà cung cấp đáng tin cậy để có thể mua thêm điều khiển cho thành viên trong gia đình hoặc trong những trường hợp hư hỏng, mất mát.

Khóa cửa cuốn Austdoor

Thông số kỹ thuật của khóa cửa cuốn austdoor

Khóa cửa cuốn austdoor là một loại phụ kiện được áp dụng tính năng bảo mật vô cùng cao cấp, chúng có khả năng tự động nhảy mã trong mọi tình huống, giúp đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối.

Sản phẩm còn được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay, do vậy giúp sự liên kết giữa điều khiển và hộp số  điều khiển cửa cuốn Austdoor cho phép chống sao chép mã khóa được tối ưu nhất.

Khóa cửa cuốn austdoor phù hợp với hầu hết tất cả các dòng cửa cuốn hiện đại ngày nay, đáp ứng được nhu cầu tối đa của mọi khách hàng về những tiêu chí của hộp điều khiển hiện đại, đảm bảo mức độ an toàn tối ưu cho ngôi nhà, cửa hàng của bạn. Mức giá của sản phẩm cũng rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

  • Thuộc loại: 4 nút điều khiển
  • Sử dụng mã: Rolling code bảo mật cao
  • Khoảng cách sử dụng tối đa: 50m
  • Sử dụng cho: cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền của hãng Austdoor

Ưu điểm của sản phẩm khóa cửa cuốn austdoor

  • Khóa cửa cuốn austdoor sở hữu tính bảo mật cao, có sử dụng mã nhảy, tự động nhảy code,  chống phá khóa và sao chép cửa cuốn.
  • Độ bền hệ thống rất cao, phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam và các loại cửa khác nhau.
  • Tính đa dụng lớn, có 4 nút, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác các tính năng và kết nối cùng với các phụ kiện cửa cuốn khác.
  • Tính ổn định cao có thể điều khiển từ xa với khoảng cách 50m, bảo mật tần số riêng và kết nối với mỗi loại cửa khác nhau.
  • Thiết kế tinh tế dễ dàng cầm, nhỏ gọn nhưng các tính năng nút bấm mạnh mẽ, có nắp trượt để bảo vệ khóa.

Ưu điểm khóa cửa cuốn Austdoor

Mua khóa cửa cuốn austdoor đảm bảo uy tín, chất lượng cao

Nếu bạn đang cần mua thêm một chiếc khóa cửa cuốn austdoor để dự phòng cho trường hợp mất mát, hư hỏng... thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với công ty chúng tôi để lự chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài cung cấp làm chìa khóa, điều khiển remote cửa cuốn austdoor, Austdoor Long Dương chúng tôi còn nhận sao chép mã chìa khóa, sửa chữa remote cửa cuốn, hộp điều khiển cửa cuốn austdoor.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.