Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor sở hữu tính năng nổi bật

Lưu điện cửa cuốn austdoor là một  trong những dòng lưu điện cửa cuốn sở hữu hiệu năng sử dụng hiệu quả bậc nhất. Sản phẩm không chỉ sử dụng tốt với motor cửa cuốn Austdoor mà còn có thể sử dụng cho các hệ thống cửa cuốn điện tự động khác.

Lưu điện cửa cuốn austdoor là gì?

Bộ dự phòng điện cửa cuốn austdoor, là thiết bị được dùng để phân phối điện áp lưu cho các thiết bị cần sử dụng điện trong trường hợp bị mất điện nguồn. Tuy vậy để chọn lựa công suất lưu điện cửa cuốn phải thỏa mãn được các tiêu chí:

- Thích hợp với tải đã và đang lắp đặt cho cửa cuốn.

- Tiết kiệm chi phí.

- Đáp ứng thời gian dự phòng điện đúng yêu cầu của gia chủ.

Đây cũng chính là tại sao hầu hết các sự hư hỏng thường gặp của bộ lưu điện cửa cuốn austdoor là xảy đến trong quá trình sử dụng. Bạn lựa chọn sản phẩm có công suất không phù hợp với thiết bị tải, hoặc chọn lựa sản phẩm  có công suất giống nhau tuy nhiên thời gian dự trữ điện của lưu điện cửa cuốn lại không đáp ứng cho tải của motor hiện tại.

Bộ lưu điện cửa cuốn austdoor cùng những ưu điểm nổi bật

- Khả năng hoạt động ổn định: Sản phẩm có khả năng cung cấp điện liên tục nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định, đây  là một trong những ưu điểm đơn giản nhưng không phải đối thủ nào cũng có thể so sánh được.

- Trữ điện lâu dài cùng khả năng giảm tải thất thoát điện năng: Thời gian lưu điện dài cùng khả năng hỗ trợ đóng mở nhiều lần cực kì hữu ích cho người dùng.

-Tự động linh hoạt: Lưu điện cửa cuốn austdoor tự động kết nối hệ thống cửa khi điện áp giảm hoặc mất điện, luôn luôn đảm bảo cửa cuốn hoạt động trong điều khiển tốt nhất, tránh làm hỏng động cơ kéo.

-An toàn: Cơ chế an toàn tuyệt đối với cầu chì bảo vệ điện áp. Ngăn chặn tình trạng xung đột điện bất ngờ với điện lưới, chống quá tải và cháy nổ bất thường.

-Thiết kế nhỏ gọn: Công nghệ cao giúp bộ lưu điện không cần có kích thước lớn mà vẫn đảm bảo năng lượng dự trữ cần có.

-Lưu ý  nếu trong 1 - 2 tháng liên tục không mất điện, bạn nên tiến hành nạp xả nguồn điện để đảm bảo độ bền sản phẩm.

 

Hiện nay, công ty chúng tôi đang cung cấp tới  trên thị bộ lưu điện cửa cuốn austdoor có nhiều model phù hợp với nhiều loại Motor có công suất và sức nâng khác nhau. Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chính hãng, nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Giá thành cạnh tranh phù hợp với mọi đối  tượng khách hàng, cùng với đó là chế độ bảo hành lâu dài.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.