Cửa cuốn xuyên sáng mang thiên nhiên đến gần hơn với ngôi nhà của bạn

Hiện nay, cửa cuốn đang trở thành xu hướng lựa chọn cho hầu hết không gian nhà đô thị. Từ cửa cuốn trong gara ôtô, tầng trệt biệt thự hay mặt tiền của những căn nhà sát phố nhưng hẹp bề ngang. Đối với không gian được lắp đặt loại cửa cuốn thông thường đều bộc lộ một số hạn chế đó là thẩm mỹ đơn điệu, thiếu ánh sáng mang đến cảm giác lạnh lẽo, thiếu sinh khí.

Thấu hiểu được hạn chế này, tập đoàn Austdoor đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng Aluroll PC. Dòng cửa cuốn cao cấp, đẹp mắt, đảm bảo an ninh, thay đổi hoàn toàn diện mạo mới cho không gian nhà đô thị.

Ưu điểm nổi bật của dòng cửa cuốn xuyên sáng Austdoor.

Đón ánh sáng tự nhiên

Ưu điểm chính của dòng cửa cuốn xuyên sáng Austdoor là thiết kế ô xuyên sáng trên thân cửa. Chúng được làm từ vật liệu Polycarbonate siêu bền, trong suốt giúp đưa luồng ánh sáng tự nhiên làm sáng không gian bên trong nhà. Ngoài ra, bộ cửa vẫn làm tròn vai trò chống ồn, ngăn ngừa bụi từ bên ngoài tràn vào khi đóng xuống.

Đặc biệt, luồng ánh tự nhiên đi qua các ô xuyên sáng sẽ không gây chói mắt cho gia chủ hay gây nóng bức trong mùa hè. Thay vào đó là cảm giác được hòa mình với thiên nhiên, không gian bên ngoài ngôi nhà. 

Đảm bảo an ninh

Cửa cuốn xuyến sáng là dòng cửa cuốn thế hệ mới của Austdoor. Được tích hợp công nghệ chống phá khóa ARC. ARC có khả năng tạo ra hàng tỷ mã code, mỗi mã code sẽ tự hủy sau khi sử dụng, và được thay thế bởi một mã mới. Hiện nay, chưa có công nghệ dò tìm mã khóa nào có thể vượt qua được hàng rào bảo vệ của ARC.

Thân thiện với gia đình

Tập đoàn Austdoor đã ứng dụng công nghệ truyền động Semi – Austmatic vào trong dòng của cuốn thế hệ mới. Cửa cuốn sẽ tự đảo chiều khi gặp vật cản, thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ và vật nuôi.

Tăng thẩm mỹ ngôi nhà

Tạo hình các ô xuyên sáng trên bề mặt cửa giúp xóa bỏ đi cảm giác đơn điệu, tẻ nhạt, thô cứng của mặt tiền. Đem đến vẻ trang nhã, hiên đại cho căn nhà của bạn và tô điểm thêm cho khu phố.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tự bày trí ô xuyên sáng theo ý mình nhờ sự trợ giúp của đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp của tập đoàn Austdoor.

Nếu bạn đang cần một bộ cửa cuốn cao cấp, vừa đảm bảo an ninh, an toàn vừa mang đến không gian sống tự nhiên cho căn nhà thì cửa cuốn xuyên sáng Austdoor là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạn. Hãy nhanh tay gọi đến Austdoor Long Dương để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.